Golden Field – Patech Hợp tác toàn diện – Phát triển bền vững


Tin công ty

Golden Field – Patech Hợp tác toàn diện – Phát triển bền vững

Ngày 25/09/2012 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần XNK Kỹ nghệ Á Đông (PATECH) và Golden Field chính thức thỏa thuận hợp tác toàn diện phát triển sản phẩm vỏ máy tính và nguồn cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Theo đó PATECH có trách nhiệm tiêu thụ các sản phẩm trung và cao cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Ngoài những sản phẩm vỏ máy tính chống bức xạ đang được cung cấp tại Việt Nam, PATECH cùng Golden Field sẽ đưa thêm nhiều mẫu mã sản phẩm có tính năng bảo vệ môi trường, lọc không khí như 7629 Seri , sản phẩm phục vụ nhu cầu Game : Aresze  và các sản phẩm nguồn theo đúng tiêu chuẩn của Golden Field.

Cũng theo thỏa thuận này PATECH phải xây dựng hệ thống bảo hành trên cả 3 miền: Bắc, Trung, và Nam cùng dịch vụ “Bảo hành kép”  với mục đích mang lại sự yên tâm cao nhất cho khách hàng.

Theo đó nguồn Golden Field tại Việt Nam sẽ được bảo hành 2 năm. Đổi mới trong vòng 1 năm.

Đánh giá về thị trường Việt Nam, Ông Roby Giám đốc Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương của Golden Field cho biết: “Thương hiệu Golden Field đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 12 năm, nhưng trước nay một số doanh nghiệp tại Việt Nam chỉ nhập các sản phẩm phân khúc thấp đưa vào thị trường Việt Nam. Golden Field có giải sản phẩm rất rộng, đầy đủ các phân khúc sản phẩm từ phổ thông đến rất cao cấp với mẫu mã phong phú.
Chúng tôi đã có điều kiện làm việc với Ban lãnh đạo của PATECH từ năm 2006 và tương đồng với quan điểm kinh doanh “Sản phẩm phục vụ người dùng” của PATECH.
Chúng tôi tin tưởng và ký thỏa thuận “Hợp tác toàn diện” với PATECH bởi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm phân phối và cách làm chuẩn mực của PATECH .
Với kinh nghiệm của Patech trên thị trường Việt Nam cùng mạng lưới kênh phân phối, bảo hành rộng khắp ba miền ,đội ngũ bán hàng và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng PATECH sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng Việt Nam và khẳng định được thương hiệu của Golden Field”.
Ông Kent – Giám đốc Marketing của PATECH cho biết ” Các sản phẩm Patech đã đưa vào thị trường Việt nam đang phục vụ các phân khúc Máy văn phòng, Gia đình và chơi Game cá nhân. Trong thời gian tới Patech sẽ đưa giải sản phẩm nguồn phục vụ cho phân khúc hệ thống phòng Game, Net không chỉ có hiệu năng cao, tiết kiệm điện mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho nhà đầu tư”

Golden Field – Nhà cung cấp vỏ máy vi tính và nguồn lớn nhất thế giới với dây truyền công nghệ sơn mạ tự động hiện đại nhất Trung Quốc. Sản phẩm Golden Field hiện đang được phân phối trên toàn Thế giới bao gồm cả các thị trường: Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á và Bắc Mỹ,,,.

PATECH – Công ty Cổ phần XNK Kỹ nghệ Á Đông được thành lập từ năm 2007, là công ty có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối.

Hiện Patech đang là Tổng đại lý phân phối các sản phẩm nhập khẩu:
Chuột và bàn phím máy tính, đầu đọc thẻ, bộ chia USB, Webcam, Loa dùng cho máy tính xách tay thương hiệu Quốc tế Newmen
Loa thương hiệu quốc tế của Tập đoàn NIVS.
Vỏ máy tính chống bức xạ, nguồn cao cấp ARESZE thương hiệu quốc tế của Golden Field.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm Golden Field tại Việt Nam quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK KỸ NGHỆ Á ĐÔNG (PATECH.,JSC)
Địa chỉ: Số 6 ngõ 95/12/9 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04. 666 16 999/ 666 26 999   Fax: 04. 6276 3565
Email: hotro@patech.com.vn ; Website: patech.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Golden Field với Triển lãm COMPUTEX 2012

Golden Field với Triển lãm COMPUTEX 2012 Ngày  05 tháng 6, 2012, Triển lãm máy tính quốc tế Đài Bắc (COMPUTEX 2012) , Triển lãm Quốc tế lớn nhất Đài…
Menu