Golden Field với Triển lãm COMPUTEX 2012


Tin công ty

Golden Field với Triển lãm COMPUTEX 2012

Ngày  05 tháng 6, 2012, Triển lãm máy tính quốc tế Đài Bắc (COMPUTEX 2012) , Triển lãm Quốc tế lớn nhất Đài Loan về Công nghệ thông tin.

Sau 32 năm phát triển, máy tính quốc tế Đài Bắc đã trở lên lớn mạnh nhất ở châu Á, lớn thứ hai thế giới. Theo dữ liệu được cung cấp bởi các tổ chức, tham dự triển lãm máy tính các nhà sản xuất đạt mức cao kỷ lục: hơn 1.800 công ty tham gia triển lãm, 5300 gian hàng, sẽ thu hút 36.000 lượt khách quốc tế.

Đây là sự kiến lớn trong ngành IT của năm, do đó, mỗi năm thu hút hàng ngàn nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới trong hơn 150 nước và khu vực tham dự các gã khổng lồ quốc tế của ngành công nghiệp CNTT. Trong ngành công nghiệp CNTT thường nói: “Nhìn vào các sản phẩm mới tại CeBIT, nhìn được sự phát triển công nghệ thông tin.” Vì vậy COMPUTEX tại Đài Loan đã trở thành triển lãm lớn nhất của CNTT.

Lãnh đạo Đài Loan Ma Ying-jeou đã đến dự lễ khai mạc

Lễ khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Đài Loan Ma Ying-jeou đủ để phản ánh thêm sự chú ý ở Đài Loan cho các ngành công nghiệp trụ cột của mình.

 

Các sản phẩm vỏ nguồn cao cấp Golden Field ARESZE tại Đài Bắc
Golden Field ARESZE nổi tiếng trong nước được nhà sản xuất cơ khí và điện GOLDENFIELD đưa ra thị trường với dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu cao cấp, chơi game cao cấp của thương hiệu hàng đầu về vỏ máy tính và nguồn cung cấp năng lượng.

GOLDENFIELD với nguồn nhân lực dồi dào công nghệ kỹ thuật hiện đại đứng đầu ngành đã tiên phong trong lĩnh vực vỏ máy tính đưa ra sản phẩm xanh đảm bảo sức khoẻ người dung đã  đem đến triển lãm sản phẩm vỏ máy tính Golden Field có chức năng chống bức xạ, lọc không khí sử lý hiệu quả phomaldehyde, Benzen, và các hợp chất hữu cơ khác đã được đông đảo khách hang quốc tế quan tâm.
Năm nay tuy kinh tế khó khăn những đã đạt mức kỷ lục đơn vị tham gia triển lãm với 1.800 nhà cung cấp, 5.300 gian hàng, các trình diễn sản phẩm của các doanh nghiệp nổi tiếng tham gia, sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc nhất của COMPUTEX tại  Đài Bắc, chúng tôi tiếp tục cập nhật, các bạn quan tâm xin vui lòng chờ xem!

Có thể bạn quan tâm

Menu