Giới thiệu

GOLDEN FIELD – BỘ GIÁP HOÀN HẢO CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

Golden Field là thương hiệu nổi tiếng về Vỏ máy và nguồn dung cho máy vi tính.
Kể từ năm 1993, Golden Field đã chuyên tâm phát triển và sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị ngoại vi máy tính-Vỏ máy tính, Bộ nguồn chuyển mạch.

R & D có trụ sở tại Hàn Quốc, Singapore và Hồng Kông
Phòng thí nghiệm R & D đặt tại Hàn Quốc, Singapore & HKG mang đến cho chúng tôi lợi thế sáng tạo so với các đối thủ cạnh tranh. Để giữ cho khách hàng của chúng tôi nắm bắt được xu hướng thị trường, 8 sản phẩm mới tung ra đều đặn hàng tháng.

Top1 ở Trung Quốc
Hai nhà máy được công nhận ISO 9001: 2000 của chúng tôi sản xuất 1,65 triệu chiếc mỗi tháng.
Các cửa hàng bán sản phẩm và dịch vụ của Golden Field đã bao phủ tất cả các thành phố lớn và vừa trên khắp đất nước Trung quốc, và đã thâm nhập vào hơn 48 quốc gia và khu vực bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nga, UAE, Đức, Brazil và Úc….
Tại Việt Nam Golden Field là một trong các thương hiệu vỏ và nguồn máy tính nổi tiếng xuất hiện sớm nhất, từ năm 2000.
Golden Field industry đã vinh dự nhận được nhiều giải thương danh giá:
Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng
10 thương hiệu có ảnh hưởng hàng đầu trung quốc
Doanh nghiệp lợi thế sở hữu trí tuệ
Doanh nghiệp thí điểm sáng tạo thành công
Doanh nghiệp liêm chính phát triển tốc độ cao
Doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm được nhà nước đầu tư
Top 50 doanh nghiệp công nghiệp của Trung quốc
Top 1 doanh nghiệp công nghệ trong ngành công nghệ thông tin
Tháng 1 năm 2000 được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2000, một trong các doanh nghiệp được cấp chứng nhận sớm nhất trong ngành công nghiệp. Tháng 9 năm 2004 áp dụng hệ thống ERP đã củng cố nền tảng quản lý của Golden Field tạo điều kiện cho Golden Field phát triển dễ dàng lớn mạnh hơn về quy mô.
Tôn chỉ kinh doanh của Golden Field là: Tạo ra giá trị cho đối tác, tạo ra của cải cho đối tác , tạo ra lợi ích cho xã hội, tạo ra nền tảng cho nhân viên, tạo ra giá trị sử dụng cho người dùng, tạo sự đầm ấm cho gia đình.

Giao hàng nhanh trong 10 ngày
Đơn đặt hàng của bạn có thể được giao trong vòng chưa đầy hai tuần! Quá trình quay vòng cho vỏ máy tính tùy chỉnh (Đặt riêng, thay đổi kết cấu, Mã mới mở khuôn mới) chỉ mất 60 ngày từ khi thiết kế đến khi giao hàng.

Các sản phẩm của Golden Field luôn luôn đáp ứng các tiêu chí: Chắc chắn, An toàn, Dễ sử dụng.
Các vỏ máy tính không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà luôn phải đảm bảo sự chắc chắn: Khung vỏ dầy dặn, sơn được xử lý kỹ càng nhiều lớp giúp cho sản phẩm mượt, đẹp hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khi đặt cạnh nhau, kết cấu vững chắc giúp thân vỏ cứng cáp hơn, đệm khung được sử dụng là các thiết kế vững vàng , êm , giảm được rung chấn và bền bỉ, không dễ bị rơi gẫy. Vỏ máy tốt sẽ giúp cho các linh kiện bên trong của bạn hoạt động tốt hơn, độ bền cao hơn.
Vỏ Golden Field – Bộ giáp hoàn hảo cho máy tính của bạn. Một bộ máy cấu hình cao, hay bộ máy văn phòng. Một vỏ máy tính đẹp, tản nhiệt tốt, chất lượng, không ồn,.. sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn thêm hứng khởi, giải tỏa các năng lượng tiêu cực hàng ngày, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Nguồn máy tính của Golden Field luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia , quốc tế và các tiêu chuẩn An toàn điện: Bảo vệ quá áp, quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá công suất, đoản mạch,.., và đặc biệt luôn đáp ứng tiêu trí tiết kiệm điện.
Nguồn Golden Field cam kết đảm bảo rõ ràng về thông số, đảm bào về an toàn giúp cung cấp nguồn, và ổn định điện đáp ứng hệ thống phát huy tối đa công suất hệ thống máy tính của bạn.

+ Các sản phẩm Quạt tản nhiệt khí, Tản nhiệt nước All-in-One của Golden Field với thiết kế thông minh – cho lượng gió lớn, mang lại hiệu suất tản nhiệt tuyệt vời. Chống rung và giảm tiếng ồn tối đa. Hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc. Không chỉ nhiệm vụ làm đẹp hệ thống mà Golden Field luôn coi trọng tính an toàn bảo vệ hệ thống máy vi tính , nâng cao hiệu suất máy tính là quan trọng nhất.

Nhà máy:

Các sản phẩm của GOLDEN FIELD được Phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty CP Xuất nhập khẩu Kỹ nghệ Á Đông (PATECH JSC,.)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: patech.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0868.18.60.60

Menu